BÁO GIÁ DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT TẠI HÀ TĨNH – LH 02393.884.888


Dịch vụ vệ sinh Hà Tĩnh với đội ngũ kỹ thuật hơn 10 năm kinh nghiệm lĩnh vực hút bể phốt và thông tắc cống.   

        Không biết giá hút hầm cầu hay hút hầm vệ sinh Hà Tĩnh là bao nhiêu chỉ cần quý khách nhấc máy điện thoại gọi đến số 02393 884 888 quý khách sẽ nhận được báo giá hút hầm cầu giá hợp lý tại Hà Tĩnh.
       Giá dịch vụ hút hầm cầu, thông tắc cống nghẹt của chúng tôi thay đổi tùy thuộc vào từng địa bàn và địa phương nơi cần xử lý. Mời quý khách tham khảo bảng báo giá hút hầm cầu, thông tắc cống của công ty như sau:

Bảng giá thông hút bể phốt tại Hà Tĩnh tháng 02/2020

Bảng giá Hút bể phốt tại Hà Tĩnh trên là bảng báo giá áp dụng vào những năm 2016- 2017 – 2018. Hiện nay, do nhiều điều kiện khác nhau nên báo giá hút hầm cầu Hà Tĩnh 2020 có thấp hơn không?. Chúng tôi sẽ cập nhật bảng báo giá liên tục hàng tháng trong bài viết nầy. Bạn hãy theo dõi bảng báo giá để có thể nắm bắt tránh trường hợp chặt chém nhé!.

Hút hầm cầu Hà Tĩnh
Bảng giá hút bể phốt tại Hà Tĩnh tháng 02/2020

Đối với hút hầm cầu hộ gia đình:

Xe hút hầm cầu 1 khối: 350.000 VNĐ.

Xe hút hầm cầu 2 khối: 600.000 VNĐ.

Xe hút hầm cầu 3 khối: 800.000 VNĐ.

Xe hút hầm cầu 4 khối: 1.000.000 VNĐ.

Xe hút hầm cầu 5 khối: 1.200.000 VNĐ.

Xe hút hầm cầu 6 khối: 1.400.000 VNĐ.

Xe hút hầm cầu 8 khối: 1.800.000 VNĐ.

Xe thông hút hầm cầu 10 khối: 2.000.000 VNĐ.

Lưu ý: Đơn giá thi công dịch vụ hút bể phốt trên áp dụng cho thời gian thi công trong giờ hành chính, khu vực nội thành Hà Tĩnh. Mức giá áp dụng cho quý 1 năm 2019. Đối với trường hợp thi công khó khăn thì chúng tôi tiến hành khảo sát và cung cấp báo giá cho khách  hàng với giá tốt nhất.Đối với khách hàng là doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 02393.884.888  để được tư vấn, báo giá, lên phương án thi công nhanh chóng nhất. Đặc biệt chúng tôi có chương trình giảm giá 30% trên hóa đơn đối với khách hàng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu quay lại lần thứ 2 và nhiều chương trình khuyến mãi khác cho doanh nghiệp nên liên hệ với hotline để được báo giá cụ thể nhất.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Tĩnh

Bất cứ ai trong chúng ta cũng biết đến dịch vụ hút hầm cầu, nhưng chưa chắc hiểu được các chiêu trò lừa đảo, moi tiền khách  hàng một cách trắng trợn làm bạn tiền mất tật mang và chịu them nhiều ấm ức.

Dịch vụ hút hầm cầu tại Hà Tĩnh giá rẻ
Công ty hút hầm vệ sinh Hà Tĩnh

Do đó, làm sao để nhận biết được dịch vụ hút hầm cầu lừa đảo cũng như lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu như thế nào để tránh mất tiền oan. Sau đâu là chia sẻ của dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng của Dịch vụ vệ sinh Hà Tĩnh của chúng tôi:

Đừng tin vào những tờ rơi quảng cáo trên cột điện, tường rào.

 Các dịch vụ thường dán các tờ rơi, áp phích lên cột điện, sơn trên tường rào cũng như phát tờ rơi. Bạn không tin thì hãy nhìn xung quanh nhà bạn thử xem, trên cột điện có hàng chục số điện thoại dán hoặc sơn trên trụ điện mà không có thông tin nào ngoài: hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu…kèm theo số điện thoại của dịch vụ. Bạn thử nghĩ xem, sẽ thế nào nếu hầm cầu bạn bị đầy lại sau khi hút, cách liên hệ với dịch vụ nầy như thế nào, họ có bảo hành không, lấy gì làm tin bây giờ.

Nhận giá hút bể phốt với mức giá siêu rẻ

Nhận hút hầm cầu giá rẻ là một trong những chiêu trò mà các dịch vụ thường sử dụng, các dịch vụ thường nhận giá cực rẻ. Bởi họ hiểu được việc đầu tiên của người dân quan tâm chính là giá rẻ nhất.. Nên nhớ ông bà có câu “ của rẻ là của ôi”. Các dịch vụ nầy chỉ hút một ít rồi biến mất tăm, hoặc hút xong rồi đi đổ vào cống thoát nước. Bạn có tin được là có nhiều dịch vụ nhận với giá là 600.000 đến 700,000 chuyến trong khi phí phí xử lý đã giao động từ 200.000 đến 300.000/ 1 chuyến, cộng với tiền xăng đầu, công thợ, khấu hao tài sản. Thế thì một số dịch vụ báo giá như thế thì làm sao có thể lời được chứ. Chỉ có thể làm ăn bất chính mới có thể báo giá và làm như vậy. Dưới đây là nạn nhân của việc hút hầm cầu rẻ tiền và cũng là lời cảnh giác cho khách hàng.

Thông tắc bồn cầu tại Hà Tĩnh
Dịch vụ hoạt động tại: Lộc Hà, Can Lộc, Hồng Lĩnh, Kỳ Anh, Hương Sơn, Vũ Quang,…

Chạy quảng cáo trên google nhưng lại không để địa chỉ rõ ràng cụ thể, website hời hợt

chạy quảng cáo trên trang mạng Google.com.vn, nhưng không có địa chỉ rõ rang hoặc rất nhiều địa chỉ công ty . Đối với các đơn vị nầy, vô tình bạn gọi phải dịch vụ nầy phải chịu với giá cắt cổ. Thế bạn biết chi phí quảng cáo 1 ngày là bao nhiêu không?.. chi phí cho 1 click chuột là khoảng 50.0000 đồng, 100.000 đồng và có thể đến 220.000 đồng và chi phí cho 1 ngày quảng cáo ít nhất cũng tốn kèm khoảng 2 triệu đến 3 triệu đồng. Và liệu chi phí cho quảng cáo như vậy thì đơn vị nầy sẽ làm ăn như thế nào?

Hút 1 báo 10 làm tăng giá quý khách hàng hút hầm cầu tại Hà Tĩnh

Chiêu trò nầy thường sử dụng là hút 1 nhưng báo đến 10, 12 khối, và cứ thế làm cho số tiền tăng lên nhiều lần

Vì Sao Các bạn nên chọn hút bể phốt của Dịch vụ vệ sinh Hà Tĩnh của chúng tôi?

Việc lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu Hà Tĩnh của công ty chúng tôi đơn giản là vì những yếu tố về con người,  khả năng phục vụ cũng như bề dày truyền thống thi công dịch vụ. Những yếu tố mà khách hàng nên chọn dịch vụ chúng tôi như sau:

Địa chỉ rõ ràng: Chính chúng tôi là đơn vị có tiếng, bề dày lâu đời cũng như phục vụ uy tín nên Google map mới ưu tiên vị trí của chúng tôi lên hàng đầu, các bạn chỉ cần tìm hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh thì sẽ thấy chúng tôi trên đầu. Các bạn tìm kiếm dịch vụ của chúng tôi trên google.com.vn nhé.

Đăng kí doanh nghiệp rõ ràng: chúng tôi đăng kí tên doanh nghiệp DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN VỆ SINH HÀ TĨNH. Chúng tôi đăng kí ngành nghề chính là hút hầm cầu, thông cống nghẹt,m dịch vụ vệ sinh công nghiệp, sửa chữa nhà cửa.

Đơn giá hút hầm cầu luôn là con số được con người quan tâm hàng đầu vì nếu chênh lêch 50.000/khối thôi cũng sẽ tăng lên khá nhiều nếu hút số lượng lớn. Chính vì vậy, một mức giá chuẩn xác, hợp lý chính là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng nên sáng suốt lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu, đừng vì giá quá rẻ mà lựa chọn dịch vụ mà quan trọng là đơn vị thi công uy tín. Bởi vì một số dịch vụ đưa ra mức giá khá rẻ với mục đích cạnh tranh nhau. Nhưng bạn sẽ tốn nhiều thời gian, công sức khi hầm cầu nhanh đầy trở lại, đồng thời những bực tức cũng như một số bất tiện khi lựa chọn dịch vụ hút bể phốt hà tĩnh lừa đảo. 

Dịch vụ mà công ty Tiến Đạt cung cấp bao gồm:

Ngoài dịch vụ rút bể phốt Hà tĩnh thì dịch vụ vệ sinh Hà Tĩnh còn cung cấp những dịch vụ cụ thể như sau:

_ Thi công dịch vụ thông cống nghẹt, giải quyết tắc nghẽn các loại cống như: cống thoát nước mưa tại bancon, cống thoát nước thải nội bộ gia đình, cống thoát nước nhà vệ sinh. Đồng thời thi công giải quyết tắc nghẽn các loại cống tại các khu công nghiệp, nhà máy, công ty, xí nghiệp. Thi công nhanh chóng – chuyên nghiệp – chất lượng cao., cam kết bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Mội trường Tiến Đạt
Công ty Tiến Đạt tự hào 5 năm liền luôn là số 01 và nhận được rất nhiều giải thưởng

_ Thi công nạo vét hố ga, nạo vét mương cống, thi công bằng máy móc hoặc nhân công tùy vào đặc điểm công trình. Nhận vận chuyển bùn thải bằng xe xuống hợp vệ sinh. Xử lý bùn thải trọn gói với giá rẻ nhất Hà Tĩnh.

_ Nhận thông tắc bồn cầu tại nhà, thi công bằng nhân công có trình độ cao, chuyên nghiệp, giá rẻ, bảo hành cho khách hàng từ 6 tháng đến 1 năm.

_ Dịch vụ hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh, hút hầm mỡ thải bằng xe chuyên dùng, đội xe có 6 chiệc từ 2 đến 20 m3 nên chúng tôi có thể phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Từ các khách hàng tại các hẻm nhỏ đến những khách hàng là nhà máy, xí nghiệp.

_ Thi công sửa chữa nhà vệ sinh, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh như: Lavabo, sie, vòi nóng lạnh… Nâng cấp hầm cũ, đào hầm vệ sinh mới, tư vấn lắp đặt, sữa chữa hệ thống thoát nước.

_ Tư vấn thi công hệ thống xử lý nước thải, lập hồ sơ tư vấn môi trường, DTM, cam kết bảo vệ môi trường, đề án bảo vệ môi trường.

_ Dịch vụ chống thấm nhà cửa, chống thấm các hạng mục như: toilet, hồ cá, si e, chống thấm tường bằng hóa chất, đóng tôn chống thấm tường.. Thi công nhanh chóng, đảm bảo tiến độ cho khách hàng.

_ Dịch vụ vệ sinh công nghiệp như: lau chùi công trình, đánh đá, thi công giặt thảm, lau kính, thi công tổng dọn công trình sau xây dựng.,

Tại sao đơn vị chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất về dịch vụ hút hầm vệ sinh tại Hà Tĩnh.

+ Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 2009 nên đã đào tạo được đội ngũ thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công hút hầm cầu, thông cống nghẹt nên chúng  tôi thi công nhanh chóng, chất lượng cũng như thi công đạt được hiệu quả cao trong giải quyết các tắc nghẽn .

+ Thi công nhanh chóng: Với 7 đội thi công tai các quận, huyện Thành Phố Hà Tĩnh chúng tôi sẽ đến nơi khách hàng yêu cầu nhanh nhất cùng với đó là được sự hỗ trợ của máy móc chuyên dùng, nhập khẩu, đảm bảo các yếu tố làm việc nhằm đạt được yêu cầu về chất lượng cũng như vệ sinh môi trường nên quá trình thi công được rút ngắn.

+ Đơn giá thi công tương đối rẻ: nếu so về giá cả thi công thì không thể nói đơn vị vệ sinh Đà Thành chúng tôi là rẻ, nhưng nếu so sánh với các đơn vị khác về hiệu quả thi công thì không thể so sánh bằng đơn vị chúng tôi. Ví dụ như: trong lĩnh vực hút hầm cầu thì chúng tôi thi công bằng xe chuyên dùng, nhập khẩu, lực hút mạnh nên có thể hút tất cả cặn bã cũng như không tạo mùi hôi khi hút, giúp đảm bảo yếu tố vệ sinh môi trường. Còn các dịch vụ khác sử dụng các xe đô chế nên hút yếu, thời gian hút kéo dài, mùi hôi và ô nhiễm môi trường. Chưa kể các xe độ chế thường không có hợp đồng xử lý chất thải mà phải “đổ bậy” làm ô nhiễm môi trường chúng ta. Còn đối với dịch vụ thông cống nghẹt thì chúng tôi sử dụng phương pháp thông bằng lò xo và rửa bằng máy áp lực nên thi công đảm bảo yếu tố hiệu quả, lâu dài trong khi các dịch vụ khác thường sử dụng máy hơi hoặc bơm nhằm đẩy tắc nghẽn. Do đó, khi so sánh giá cả dịch vụ cần phải quan tâm nhiều đến yếu tố hiệu quả công việc cũng như chất lượng dịch vụ mang lại.

hút bể phốt hà tĩnh bao nhiêu tiền 1 khối
Xe hút bể phốt 3,5, 9 khối phục vụ mọi nhu cầu của người dân hà tĩnh

+ Chất lượng dịch vụ tốt nhất: do có nhiều yếu tố cộng hưởng nên chất lượng dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt chúng tôi luôn là tốt nhất và luôn được khách hàng tin tưởng và giới thiệu cho càng nhiều người sử dụng.

+ Nhiều dịch vụ đa dạng kèm theo: Với bề dày hơn 10 năm thành lập cũng là đơn vị hàng đầu trong cung cấp giải pháp vệ sinh môi trường, sửa chữa nhà cửa, chống thấm bằng nhiều phương pháp khác nhau.. Nên chúng tôi có nhiều dịch vụ cho khách hàng lựa chọn, do đó, đơn giản chỉ cần chọn công ty chúng tôi khách hàng sẽ có nhiều tiên ích dịch vụ kèm theo.

+ Đầy đủ hóa đơn, chứng từ hợp lệ: là đơn vị đã được sở kế hoạch đầu tư cấp giấy phép hoạt động cũng như được Sở Tài nguyên Môi trường thẩm định đề án bảo vệ môi trường nên cồng ty chúng tôi có đầy đủ pháp nhân về thu gom,vận chuyển chất thải vệ sinh môi trường cũng như cung câp đẩy đủ hóa đơn VAT cho khách hàng có nhu cầu.

+ Cam kết bảo hành dài hạn: tùy vào dịch vụ mà công ty chúng tôi có chế độ bảo hành 3 tháng – 6 tháng – 9 tháng -12 tháng hoặc 2 năm. Đây là điểm mới so với các dịch vụ cùng ngành nghề khác. Do đó, khách hàng yên tâm khi chọn dịch vụ của công ty chúng tôi.

Với những ưu điểm vượt trội cũng như có nhiều điểm mới mẻ so với các dịch vụ hút hầm cầu tại các Công ty khác nên chúng tôi chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất, đảm bảo nhất cho khách hàng.

Là công ty có bề dày 10 năm kinh nghiệm cũng như quản lý đội xe 6 chiếc hút hầm cầu và hơn 20 công nhân nên chúng tôi có quy trình làm việc rõ ràng và được phổ biến đến từng nhân viên, từng đội thi công nên trong quá trình thi công đạt được hiệu quả cao cũng như khách hàng có thể dễ dàng giám sát được hoạt động công ty thông qua như sau:

Quy trình thi công dịch vụ hút hầm cầu – hút hầm vệ sinh tại hà tĩnh năm 2020

Bước thứ nhất: Khi khách hàng gặp các sự cố trong nhà vệ sinh như: hầm cầu bị đầy, tắc nghẽn, bốc mùi hôi thối thì liên hệ với hotline của công ty chúng tôi qua số điện thoại: 02393.884.888 để được tư vấn nhanh chóng.

+ Bước thứ hai: nhân viên trực tổng đài chuyển cuộc gọi cho nhân viên kỹ thuật. Nhân viên kỹ thuật tiến hành tư vấn sơ bộ và đến công trình để báo giá, và lên phương án thi công cho khách hàng nếu cần thiết.

thông tắc cống nghẹt hà tĩnh
Hình ảnh nhân viên của công ty Tiến Đạt đang tiến hành xử lý tại 1 hộ dân ở hà tĩnh

Bước thứ ba: nhân viên báo giá cũng như trình bày phương án thi công cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành thi công theo yêu cầu.

Bước thứ bốn: Sau khi thi công sẽ tiến hành nghiệm thu công việc dưới sự chứng kiến của khách hàng và tiến hành trả lại mặt bằng, dọn dẹp vệ sinh nhằm trả lại mặt bằng như cũ.

Bước thứ năm: Nếu có bất cứ yêu cầu bảo hành dịch vụ hay bảo trì dịch vụ chúng tôi sẽ cắt cử nhân viên đến làm việc cụ thể nhất.

Với phương án thi công chuyên nghiệp và cụ thể như vậy nên dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng của Dịch vụ vệ sinh Hà Tĩnh của chúng tôi là sự lựa chọn thông minh của khách hàng nếu muốn chọn dịch vụ thi công nhanh chóng – uy tín – hiệu quả nhất.

Những câu hỏi thường gặp khi khách hàng liên hệ với dịch vụ hút bể phốt Hà Tĩnh của Công ty Tiến Đạt:

+ Hỏi: Nhà tôi ở trong hèm sâu, xe lớn không vào được thì có phương án nào thi công hút hầm cầu không?

Đáp: Đối với nhà anh (chị) ở trong hẻm sâu nếu xe nhỏ có thể vào được chúng tôi sẽ sử dụng xe nhỏ. Còn xe không thể vào được chúng tôi sẽ sử dụng xe chuyên dùng lớn để hút. Thông thường đối với khu vực đông dân cư, hoặc có nhiều nơi bán đồ ăn, hàng quán chúng tôi sẽ lựa chọn thi công vào giờ thấp điểm, ban đêm.

+ Hỏi: Hầm cầu nhà tôi có hiện tường đầy, nước xuống chậm cũng như có mùi hôi thì tôi sử dụng dịch vụ thông cống hay hút hầm cầu?

Đáp: nếu khách hàng gặp hiện tượng trên thì có đến 90% là hầm cầu bị đầy, nhưng để cho chính xác cũng như có báo giá chi tiết thì sẽ có nhân viên liên hệ và khảo sát, báo giá cụ thể nhất.

+ Hỏi: Nhiều công ty thường quảng cáo hút hầm cầu, bể phốt không đục phá, thể phương pháp đó có đùng không?

Đáp: Dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt để đảm bảo sạch sẽ thì phải đục hầm hoặc lật tấm đan để có thể hút sạch sẽ. Đối với nhiều dịch vụ cắm ống vào bồn cầu để hút sẽ không mang lại hiệu quả. Chắc chắn tình trạng hầm cầu bị đầy sẽ trở lại sau 1 2- tuần hút .

Hãy liên hệ với Công ty TNHH DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT HÀ TĨNH của chúng tôi để có thể được tư vấn, báo giá cũng như thi công nhanh chóng nhất:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH HÀ TĨNH

Địa chỉ: Số 02 đường Hồ Phi Chấn, Tp Hà Tĩnh

Điện thoại: 02393.884.888